TNC Land Đà Nẵng - TNC REAL ESTATE DA NANG

HoiAn Golden Sea là một dự án căn hộ khách sạn (condotel) trước hết trên thế giới có tỉ lệ dát vàng 24K nhiều nhất. Hội An Golden Sea là dự án có tỉ lệ dát vàng nội ngoại thất nhiều nhất trên thế giới. Theo ấy, ông dành 25. 000m2 Trung tâm Thương nghiệp Hòa Bình Green City tại Hà Nội miễn phí thuê cho Công ty Việt Nam bán hàng và thu hút du khách đến với Việt Nam. Theo một khảo sát cách đây không lâu của tờ Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất. Hội An Golden Sea sẽ là một khu nghỉ dưỡng 6 sao, nằm trên đường Lạc Long Quân, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam. Hội An Golden Sea nổi bật trong bề ngoài tổng mặt bằng là khu căn hộ du lịch cao cấp, khu trung tâm thương mại tổng hợp và khu biệt thự.

Ý tưởng thiết kế chính của dự án Hoi An Golden Sea tạo tầm nhìn ra biển cho tất cả các công trình. Codotel Hòa Bình Hội An Golden Sea là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư Tập Đoàn Hòa Bình. CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (mã HBC) tiếp tục được vinh danh Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín 2019. Do CTCP Con số Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) bình chọn. Mật độ xây dựng tương ứng 18% khoảng 11 nghìn m2. Bên mua được lợi tương đương 10% /năm/Giá bán căn hộ. Toà nhà được quản lý bởi tập đoàn Wyndham là tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ danh tiếng nhất thế giới. Tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts là một trong những tập đoàn quản lý vận hành chuỗi căn hộ nhà cung cấp - khách sạn hàng đầu quốc tế với 9. 000 khách sạn với 600. 000 phòng trên toàn cầu. Được quản lý bởi tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts có chuyên nghiệp vận hành các dự án lớn.

image

Tại Vinhomes Smart City, mỗi hành trình không chỉ mang đến sự an tâm mà còn là trải nghiệm thú vị với mỗi cư dân. 24k theo công nghệ hiện đại nhất trên thế giới của Cộng hòa Liên bang Đức, đem đến các trải nghiệm của bậc đế vương và sự thịnh vượng cho gia chủ. Cộng hòa Liên Bang Đức. Không giống như những căn Condotel Đà Nẵng hiện tại chỉ đạt đến mức chuẩn 5 sao và nội thất được trang bị của những nhãn hàng lớn, Condotel tại Hội An Golden Sea được trang bị nội thất được bao phủ vàng ròng theo công nghệ hiện đại nhất trên thế giới của Cộng hòa Liên Bang Đức bao gồm có: bồn tắm, chậu rửa mặt, vòi sen, … Đức với giá trị mỗi trang bị có thể lên đến 100. 000 ĐÔ LA. Trong phòng ngủ và phòng khách được thiết kế dùng kính cường lực có thể chiêm ngưỡng các loài sinh vật biển bơi lội bên ngoài.

Đây là dự án chỉ sử dụng 20% điện năng và thân thiệt môi trường nhất thế giới hiện nay. Du khách có thể nhìn ra hồ nước; xung quanh là thảm thực vật biển và các loại cá bơi lội nhiều màu sặc sỡ. 2 phòng chiếc 2 ngủ có một tầng nằm dưới mực nước biển và 1 tầng nổi trên mặt nước biển. Và nhiều căn hộ nằm dưới nước nhất trên thế giới. Đây cũng là một dự án condotel đầu tiên có nhiều căn hộ nằm dưới mặt nước biển nhất trên toàn cầu. Lần đầu tiên trên thị trường bất động sản Việt Nam xuất hiện căn hộ dát vàng ròng 24k toàn bộ thiết bị nội thất, căn hộ condotel Hội An golden Sea đang tạo nên cơn sốt trong giới đầu cơ. Trên thế giới, trong khoảng trước đến nay các nước tiên tiến có thể sản xuất ra tàu vũ trụ, các loại thiết bị hiện đại và xây dựng những tòa nhà chọc trời. Đặc biệt nhất là 8 căn biệt thự hơn 550m2 cao 3 tầng (1 tầng ngầm đáy biển) sẽ được xây dựng bằng bạch kim, phủ vàng, đá quý nhất thế giới.