Mang Các đặc Tính Quý Hiếm

Vị trí dự án: Bãi Biển An Bàng, Khối An Tân, Phố Cẩm An, Thành phường Hội An, Tỉnh Quảng Nam. Quảng Trường biển 2000m2 nằm sát mặt biển, là nơi tổ chức các sự kiện đặc biệt của đất nước và thế giới. Thông tin trên được ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Hòa Bình Group công bố tại Lễ mở bán 2 siêu dự án là Hanoi Golden Lake (tọa lạc tại B7 Giảng Võ, Hà Nội) và Hội An Golden Sea (bãi biển An Bàng, Hội An, Quảng Nam) của Tập đoàn Hòa Bình vừa qua tại Khách sạn Deawoo Hà Nội. Siêu dự án dát vàng “từ trong ra ngoài, trong khoảng trên xuống dưới, dát vàng bể bơi vô cực” tại Hanoi Golden Lake đã khiến thị trường Hà Nội sục sôi và buổi lễ mở bán có mặt hơn 700 các bạn thì đã có 80 khách đặt mua căn hộ Hanoi Golden Lake.

Tôi vun đắp khách sạn Vịnh Vàng Đà Nẵng hay Hanoi Golden Lake và Hội An Golden Sea cũng là vì thế. 24k đẳng cấp 7 SAO theo khoa học hiện đại nhất trên thế giới của Cộng hòa Liên bang Đức, đem đến những trải nghiệm của bậc đế vương và sự thịnh vượng cho gia chủ. Trên mỗi mái lâu đài còn được phủ vàng 24k và bạch kim. Với tổng số 248 căn hộ, các trang thiết bị trong phòng ngủ như bồn rửa mặt, vòi hoa sen đều được mạ vàng 24k toàn bộ. Giống như cách chọn trang phục “thửa riêng”, “độc bản”, giới siêu giàu luôn muốn tìm tới những villa xa hoa ở địa trí độc, lạ. Với sự đầu tư bài bản từ chủ đầu tư Hòa Bình Group, Hội An Golden Sea sánh ngang những khu resort cao cấp hàng đầu thế giới về độ sang chảnh và quy mô khủng. Chủ đầu cơ cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm. Bên Bán thanh toán Thu Nhập Cam Kết cho Bên Mua.

image

Số tiền Thu Nhập Cam kết này sẽ được tính trên số ngày thực tế và trừ vào đợt thanh toán khi Cam Kết nhận bàn giao Căn hộ. Phần diện tích còn lại sẽ được dùng để trông cây xanh. Trở về Việt Nam, ông đã cho thiết kế gần như toàn bộ Hội An Golden Sea nằm dưới mặt nước biển 5m, tổng diện tích nằm dưới mặt nước biển là khoảng 50. 000m2. Theo đó, sẽ có con đập dẫn nước trong khoảng biển vào dự án. Ngay ở Việt Nam, một khu nghỉ dưỡng chỉ vừa ra mắt đã sớm được giới chuyên môn dự báo sẽ phát triển thành chốn “ẩn dật” tuyệt mỹ của các tỷ phú, người nổi tiếng… Trong căn hộ 7 sao ngoài chậu rửa mặt, vòi sen được mạ vàng còn có thêm bệt, bồn tắm, tiểu nam, tiểu nữ, giường, tủ… Trong đó có hai tòa đạt chuẩn 5 sao là tòa CT1, CT2. Với các đặc tính quý hiếm, công phu và sang chảnh bậc nhất, độc đáo nhất, Hội An Golden Sea hứa hẹn sẽ thỏa mãn những tiêu chuẩn khắt khe nhất về nghỉ dưỡng - của những người kỹ tính nhất.

2/10 Chủ đầu tư Hòa Bình Group chính thức ban bố ra mắt căn hộ Condotel Hòa Bình Hội An Golden Sea và khai trương nhà mẫu dự án. Thi công: Hoà Bình Group. Tiếp theo Tổ hợp căn hộ - khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng, Tập đoàn Hòa Bình tiếp tục đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng bằng việc cho ra mắt dự án thứ hai tại miền Trung sở hữu tên Hoi An Golden Sea. Trên thực tế, nguồn cung thị trường này tại Việt Nam vẫn còn hạn hẹp dẫn đến việc giới thượng lưu thường tìm đến các khu nghỉ dưỡng sang chảnh ở nước ngoài. Nội thất trong phòng còn có cả tủ, bàn ghế, và cả một khoảng ko nếu du khách có nhu cầu làm việc. Tôi nghĩ chúng ta phải có cái gì độc đáo mà thế giới chưa có để ghi một dấu ấn đậm nét trong lòng khách du lịch quốc tế. Ngoài ra, Hội An Golden Sea được thiết kế bởi các chuyên gia đến từ Anh thiết kế và quản lý bởi tập đoàn quốc tế Wyndham của Mỹ, căn hộ là kết hợp đẳng cấp giữa thiết kế đẳng cấp, hiện đại và nét cổ xưa vốn sở hữu của phố Hội hòa quyện cùng thiên nhiên.